DR. LAN BÁC SĨ CÂY TRỒNG

Dr Lan là nơi cung cấp những nghiên cứu thành công về phân bón và cách chăm sóc cho phong lan.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp  hệ sản phẩm hoàn chỉnh phân bón chuyên dùng cho phong lan và các loại hoa, cảnh lá khác.
Sứ mệnh của Dr.Lan là kết nối bạn với thiên nhiên để bạn có thể tìm thấy sự hài hòa trong cuộc sống
Liên hệ tư vấn

CHĂM SÓC LAN RẤT DỄ!

Sự khác biệt duy nhất trong việc trồng lan thành công là bạn phải tìm hiểu thông tin và chăm sóc đúng cách. Tại Dr. Lan, bạn có thể tìm thấy những loại phân bón an toàn và hiệu quả.
Ngay cả khi bạn chưa từng sở hữu một loài lan nào trước đây, với những hướng dẫn dễ thực hiện của chúng tôi tại Dr. Lan bạn sẽ khám phá ra rằng chúng thật dễ dàng để chăm sóc. Thêm vào đó, bạn sẽ khám phá ra một sở thích không chỉ giúp thư thái tâm hồn bạn mà còn có thể mang lại lợi nhuận khá cao.
đặt hàng ngay

ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

Sự đổi mới

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chủ động theo xu hướng, không ngừng nghiên cứu đa dạng sản phẩm của mình
Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp để giúp các khu vườn nhà bạn phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đưa ra các sản phẩm mới giúp công việc chăm sóc hoa lan trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.
đặt hàng ngay

KINH NGHIỆM

Các chuyên gia của chúng tôi tạo ra các sản phẩm mới và đưa ra lời khuyên cách chăm sóc phù hợp cho khách hàng.
Các chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc lan, vì vậy bạn có thể chắc chắn nhận được lời khuyên tốt nhất cho tình trạng hoa lan nhà bạn. Cho dù bạn đang đặt câu hỏi qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến hay qua mạng xã hội, luôn có các chuyên gia sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn
đặt hàng ngay

Chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và an toàn với môi trường tự nhiên.
Đội ngũ sản xuất và phát triển của Dr Lan đã đi đầu trong việc xây dựng và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Sự chú trọng không ngừng vào việc đảm bảo chất lượng và dịch vụ khách hàng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng khi đưa ra thị trường.
Ngoài các biện pháp kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt, Dr.Lan  đã áp dụng chính sách an toàn sản phẩm nghiêm ngặt hơn. Dr lan đã tự nguyện thực hiện kiểm tra trong phòng thí nghiệm độc lập để xác minh rằng tất cả các sản phẩm đều đạt được hàm lượng công bố ra thị trường.
đặt hàng ngay